Cậu học trò cá biệt thiên tài

(2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Chen Ze Yu, Fan Wei, Zhang Shuai
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cậu học trò cá biệt thiên tài, , phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Chen Ze Yu, Fan Wei, Zhang Shuai, Kevin.
Phim Cậu học trò cá biệt thiên tài: kể về câu chuyện của một cậu học sinh tên là Lâm Tử Dạ, người được coi là "thiên tài" trong việc học tập nhưng lại có khả năng gây rối và không quan tâm đến việc rèn luyện bản thân. Lâm Tử Dạ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống học đường khi anh ta không thể hiện được sự tiềm năng của mình. Mọi người xem anh ta như một "học sinh cá biệt" hoặc "thiên tài không thành công". Tuy nhiên, khi cô bạn cùng lớp Hàn Thiển Thiển xuất hiện, cuộc sống của Lâm Tử Dạ bắt đầu thay đổi. Hàn Thiển Thiển là một cô gái thông minh và kiên nhẫn. Cô đã giúp Lâm Tử Dạ nhận ra rằng sự rèn luyện và cố gắng mới là yếu tố quan trọng để thành công trong cuộc sống. Với sự giúp đỡ từ Hàn Thiển Thiển, Lâm Tử Dạ dần dần trở thành người tự tin và có khả năng thể hiện tài năng của mình.

 

Xem phim Cậu học trò cá biệt thiên tài motphim, Cậu học trò cá biệt thiên tài motchill, Cậu học trò cá biệt thiên tài subnhanh, Cậu học trò cá biệt thiên tài phimmoi, Cậu học trò cá biệt thiên tài dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ