Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi

You are the Miracle (2019)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
35 phút/tập
Số tập:
22 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Ji Xiaobing, Gong Wanyi, Hou Dong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi, You are the Miracle, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Ji Xiaobing, Gong Wanyi, Hou Dong, CuiXinxin.
Phim Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi - You are the Miracle: xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Han Seung Hee - một người phụ nữ trẻ bị sốc do biến cố dẫn đến mất đi trí nhớ đột ngột và tìm lại bản thân trong quá trình tự tìm kiếm. Sau khi thức dậy từ một cơn đau đầu kinh khủng, Seung Hee nhận ra rằng cô mất đi trí nhớ và không nhớ bất kỳ điều gì về cuộc sống của mình. Những người xung quanh cô - chồng, mẹ, cha và bạn bè - đều trở thành những người không quen biết với cô. Vượt qua nỗi đau và sự bất lực, Seung Hee quyết định khám phá lại mình, tìm hiểu về những gì đã xảy ra và sống lại cuộc đời của mình. Bản thân hành trình tìm kiếm thực sự đưa Seung Hee đến với Park Dong Jin - một chuyên gia tâm lý học trẻ và tài năng, chịu trách nhiệm hướng dẫn Seung Hee để tìm lại bản thân. Thông qua quá trình tâm lý và các phương pháp hỗ trợ khác, Seung Hee từ từ hồi phục trí nhớ và trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Xem phim Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi motphim, Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi motchill, Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi subnhanh, Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi phimmoi, Cậu Là Kỳ Tích Của Tôi dongphim, Phim You are the Miracle motchill, Phim You are the Miracle motphim, Phim You are the Miracle subnhanh, Phim You are the Miracle phimmoi, Phim You are the Miracle dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ