Câu Lạc Bộ Báo Thù

Avengers Social Club (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Lee Yo Won, Ra Mi Ran, Myung Se Bin
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Câu Lạc Bộ Báo Thù, Avengers Social Club, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Lee Yo Won, Ra Mi Ran, Myung Se Bin.
Phim Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club:  kể về câu chuyện của ba phụ nữ từ những hoàn cảnh khác nhau bị tổn thương bởi vài người đàn ông trong quá khứ. Họ quyết định lập một câu lạc bộ và gửi thành viên của họ để đưa ra đòi hỏi cho những người đàn ông kia bằng cách nhắn nhủ họ bằng các hành động “thù hận giữa phụ nữ". Kim Jung Hye là một người phụ nữ thành đạt nhưng lại nỗ lực từ bỏ gia đình giàu có và vị trí của mình để làm người phụ nữ hạnh phúc. Hong Do Hee (Ra Mi Ran đóng) là một người mẹ đơn thân bình thường. Lee Mi Sook là một cô gái từng bị người đàn ông cô yêu từ bỏ và áp đặt chung sống với một người đàn ông khác. Tuy nhiên, không chỉ là việc đòi lại công bằng mà các nhân vật của bộ phim còn học cách xoa dịu và phát triển tình bạn đáng quý với nhau, giúp họ tìm ra sự an ủi trong con đường trở nên mạnh mẽ hơn. "Avengers Social Club" mang đến cho khán giả những màn hài hước, duyên dáng và hành động tái hiện cuộc sống phụ nữ.

 

Xem phim Câu Lạc Bộ Báo Thù motphim, Câu Lạc Bộ Báo Thù motchill, Câu Lạc Bộ Báo Thù subnhanh, Câu Lạc Bộ Báo Thù phimmoi, Câu Lạc Bộ Báo Thù dongphim, Phim Avengers Social Club motchill, Phim Avengers Social Club motphim, Phim Avengers Social Club subnhanh, Phim Avengers Social Club phimmoi, Phim Avengers Social Club dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ