Chầm Chậm Yêu

Step By Step (2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
50 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Poompat Iam-samang
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chầm Chậm Yêu, Step By Step, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Poompat Iam-samang, Wind Theerameth Phirabawornsuk, Saint Paramee Mahatthanadul.
Phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step: với khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa Pat và ngài Jeng, việc làm việc với một người lớn tuổi hơn đã gây ra một số xung đột cho Pat. Cảm giác bị giám sát, đánh giá và so sánh với những người khác đã khiến cho Pat cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Nhưng với thời gian, Pat bắt đầu hiểu rằng ngài Jeng muốn giúp anh ta phát triển và trở thành nhân viên tốt hơn. Như Pat bắt đầu thích nghi với công việc và được học hỏi thêm kinh nghiệm từ ngài Jeng, anh ta bắt đầu cảm thấy một sự kết nối đặc biệt giữa hai người. Ngài Jeng đã trở thành một người bảo trợ, hướng dẫn và giúp đỡ Pat trong công việc của anh ta. Và với sự giúp đỡ đó, Pat đã bắt đầu cảm thấy động lực và niềm đam mê trong công việc của mình. Mối quan hệ giữa Pat và ngài Jeng bắt đầu trở nên gần gũi hơn và cảm giác "chầm chậm yêu" từng chút một.

 

Xem phim Chầm Chậm Yêu motphim, Chầm Chậm Yêu motchill, Chầm Chậm Yêu subnhanh, Chầm Chậm Yêu phimmoi, Chầm Chậm Yêu dongphim, Phim Step By Step motchill, Phim Step By Step motphim, Phim Step By Step subnhanh, Phim Step By Step phimmoi, Phim Step By Step dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ