Chàng Trai Hay Mơ

Brazil (1985)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
143 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1985
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Jonathan Pryce, Robert De Niro, Katherine Helmond
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chàng Trai Hay Mơ, Brazil, phát hành năm 1985, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Jonathan Pryce, Robert De Niro, Katherine Helmond, Ian Holm, Bob Hoskins.
Phim Chàng Trai Hay Mơ - Brazil: thuộc dạng khoa học viễn tưởng và tâm lý-thể loại hài do Terry Gilliam đạo diễn và viết kịch bản. Phim đã được sản xuất vào năm 1985 và là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của đạo diễn này. Câu chuyện diễn ra trong một tương lai gần, nơi chính phủ kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống và xã hội. Các thành phố đầy ồn ào và bừa bộn, được ánh sáng mờ ảo và công nghệ thực hiện nhiều tác vụ hằng ngày của con người. Chúng ta theo chân Sam Lowry, một nhân viên công chức không nổi của chính phủ, người đắm chìm trong cảnh mơ ước và trốn thoát qua những giấc mơ phi thực tế. Cuộc sống của Sam thay đổi khi anh gặp Jill, một phụ nữ bí ẩn và nổi loạn. Jill khiến Sam trở nên hứng thú và tìm kiếm một trạng thái tự do và cảm xúc thật. Tuy nhiên, sự đấu tranh của Sam chỉ được gia tăng khi anh bắt đầu cuộc chiến với hệ thống chính quyền và quyền lực. Anh bị cuốn vào một âm mưu giết người và phần còn lại của phim xoay quanh nỗ lực của Sam để thoát khỏi sự kiểm soát của chính phủ và tìm được ước mơ tự do và tình yêu thực sự với Jill.

 

Xem phim Chàng Trai Hay Mơ motphim, Chàng Trai Hay Mơ motchill, Chàng Trai Hay Mơ subnhanh, Chàng Trai Hay Mơ phimmoi, Chàng Trai Hay Mơ dongphim, Phim Brazil motchill, Phim Brazil motphim, Phim Brazil subnhanh, Phim Brazil phimmoi, Phim Brazil dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ