Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin

Flamin Hot (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jesse Garcia, Annie Gonzalez, Dennis Haysbert
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin, Flamin Hot, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jesse Garcia, Annie Gonzalez, Dennis Haysbert, Matt Walsh, Tony Shalhoub.
Phim Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin - Flamin Hot: kể về về Richard Montañez, người lao công tại Frito Lay, người đã biến một món ăn nhẹ bình dân trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu. Cùng nhau chúng ta sẽ tìm hiểu về di sản và sự nuôi dạy người Mỹ gốc Mexico của Montañez và cách anh đã đánh đổ mọi giới hạn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Richard Montañez, một người Mỹ gốc Mexico, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới với sự sáng tạo của mình. Với tâm huyết và lòng đam mê, Montañez đã biến món Cheetos nóng hổi, mang tính biểu tượng của Flamin', trở thành một đột phá trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nhưng hành trình đến thành công không dễ dàng cho Montañez.

 

Xem phim Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin motphim, Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin motchill, Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin subnhanh, Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin phimmoi, Cheeto Nóng Bỏng Của Flamin dongphim, Phim Flamin Hot motchill, Phim Flamin Hot motphim, Phim Flamin Hot subnhanh, Phim Flamin Hot phimmoi, Phim Flamin Hot dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ