CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI

Life Is Drama (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
5p/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI, Life Is Drama, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: .
Chỉ Là Chồng Sắp Cưới là bộ phim tình cảm Trung Quốc xoay quanh câu chuyện của Thượng Quan Sơ Hạ, một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Sau khi gia đình gặp biến cố, Sơ Hạ mất trí nhớ và được nhận nuôi, đổi tên thành Phùng Đông Đông. Nhiều năm sau, Sơ Hạ tình cờ quen biết Vân Tô, một anh chàng đẹp trai, tài giỏi và là chồng chưa cưới theo hợp đồng của mình. Ban đầu, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp xúc, họ dần hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Cùng lúc đó, Sơ Hạ quyết định lấy lại thân phận thật sự của mình và điều tra chân tướng về biến cố của gia đình. Với sự giúp đỡ của Vân Tô, Sơ Hạ dần hé mở bí mật và đưa hung thủ ra trừng trị trước pháp luật. Điểm nổi bật: Câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn hài hước Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên Trang phục đẹp mắt, bối cảnh sang trọng Phù hợp với khán giả yêu thích thể loại tình cảm, tâm lý, hài hước Đánh giá: Chỉ Là Chồng Sắp Cưới là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, hài hước và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, gia đình và tình bạn. Phim có nội dung đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và gay cấn. Với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, trang phục đẹp mắt và bối cảnh sang trọng, Chỉ Là Chồng Sắp Cưới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và cảm động.

 

Xem phim CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI motphim, CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI motchill, CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI subnhanh, CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI phimmoi, CHỈ LÀ CHỒNG SẮP CƯỚI dongphim, Phim Life Is Drama motchill, Phim Life Is Drama motphim, Phim Life Is Drama subnhanh, Phim Life Is Drama phimmoi, Phim Life Is Drama dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ