Chỉ Mình Anh

Only You (1994)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1994
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Marisa Tomei, Robert Downey Jr, Bonnie Hunt
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chỉ Mình Anh, Only You, phát hành năm 1994, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Marisa Tomei, Robert Downey Jr, Bonnie Hunt, Joaquim de Almeida, Fisher Stevens.
 Phim Chỉ Mình Anh - Only You: xoay quanh câu chuyện của Faith Corvatch và Peter Wright. Faith là một phụ nữ trẻ đầy tình yêu đích thực, tin vào việc tình yêu đích thực chỉ có thể xảy ra một lần trong đời, và đã luôn mong đợi người đàn ông mà cô tin rằng là "người đàn ông trong giấc mơ" của mình. Một ngày nọ, Faith gặp một người phụ nữ bói toán, người đã tiên đoán rằng cô sẽ kết hôn với người có tên "Damon Bradley". Từ đó, Faith tin rằng Damon Bradley chính là "người đàn ông trong giấc mơ" và cô quyết định tìm kiếm anh ta. Trong một lần đi công tác, Faith ngẫu nhiên gặp Peter và tin rằng anh chính là Damon Bradley.

 

Xem phim Chỉ Mình Anh motphim, Chỉ Mình Anh motchill, Chỉ Mình Anh subnhanh, Chỉ Mình Anh phimmoi, Chỉ Mình Anh dongphim, Phim Only You motchill, Phim Only You motphim, Phim Only You subnhanh, Phim Only You phimmoi, Phim Only You dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ