Chúa Tể Akira

Akira (1988)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
124 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1988
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Anime
Diễn viên:
Mitsuo Iwata, Nozomu Sasaki, Mami Koyama
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chúa Tể Akira, Akira, phát hành năm 1988, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Anime, các diễn viên trong phim: Mitsuo Iwata, Nozomu Sasaki, Mami Koyama, Tessyo Genda, Koichi Kitamura.
Phim Chúa Tể Akira - Akira:  lấy bối cảnh trong một tương lai gần, năm 2019, sau khi Tokyo đã bị hủy diệt trong Thế chiến thứ ba. Câu chuyện xoay quanh hai bạn trẻ là Kaneda và Tetsuo, những thành viên của một nhóm đua xe máy ngầm. Khi Tetsuo gặp phải tai nạn và có sức mạnh siêu nhiên tỉnh dậy trong anh ta, cuộc sống của cả hai thay đổi hoàn toàn. Tetsuo trở thành đối tượng quan tâm của chính phủ và các tổ chức ngầm khác vì khả năng siêu nhiên của mình. Trong quá trình này, Kaneda và nhóm bạn cố gắng giải cứu Tetsuo khỏi sự kiểm soát và tiềm lực kỳ lạ. Akira không chỉ là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động mãn nhãn với các yếu tố khoa học viễn tưởng, mà còn mang ý nghĩa sâu xa về quyền lực, xã hội hiện đại và con người. Nó được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, với hình ảnh đẹp và phong cách hoạt họa tiên tiến cho thời điểm của nó.

 

Xem phim Chúa Tể Akira motphim, Chúa Tể Akira motchill, Chúa Tể Akira subnhanh, Chúa Tể Akira phimmoi, Chúa Tể Akira dongphim, Phim Akira motchill, Phim Akira motphim, Phim Akira subnhanh, Phim Akira phimmoi, Phim Akira dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ