Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng

(2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng, , phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng: xuất phát từ câu chuyện kể về cuộc đấu trí kịch tính giữa anh hùng Max và Chúa Quỷ, người đã bị Max đánh bại một lần trước đó. Dù đã mất mạng, Chúa Quỷ có khả năng thức tỉnh trở lại, cất lên âm mưu trả thù và đánh bại Max bằng chính đôi tay của mình sau 10 năm ngủ yên. Trở lại trong một thế giới loài người đã phát triển và thịnh vượng trong thập kỷ gần đây, Chúa Quỷ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Trong khi xã hội đã trở nên hưng thịnh, anh hùng Max trở nên suy tàn và kém nổi bật. Cô gái trẻ tuổi, người mang trong mình dòng máu của Chúa Quỷ, cũng phải đối mặt với viễn cảnh trở thành người diễn trở giữa cuộc đấu giữa cha mình và Max.  Cuộc đấu trí giữa Max và Chúa Quỷ tái sinh mang tới những tình tiết gây cấn và hấp dẫn. Trong một thế giới không thể tin được, cả Max và người con gái Chúa Quỷ trẻ tuổi phải đối mặt với sự lựa chọn giữa quyền lực và phản bội, giữa trọng trách và tự do. Liệu Chúa Quỷ có thể thực hiện âm mưu trả thù của mình và đánh bại Max một lần nữa? Và cô gái Chúa Quỷ trẻ tuổi sẽ phải đương đầu với tình huống đầy rẫy những tình cảm phân đôi?

 

Xem phim Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng motphim, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng motchill, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng subnhanh, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng phimmoi, Chúa Tể Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ