Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào

Marrying the Concubines-to-be (2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
67 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Zhang Fan, Bai Xin Yi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào, Marrying the Concubines-to-be, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Zhang Fan, Bai Xin Yi.
Phim Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào - Marrying the Concubines-to-be: xoay quanh cuộc sống của một vị hoàng đế trong triều đại cổ Trung Quốc. Trong thời kỳ đó, hoàng đế có quyền lựa chọn và cưới nhiều phi tần để trở thành các phi tần sau này. Hoàng đế Lý Mạc là một người thông minh và tài năng, nhưng anh cảm thấy cô đơn và thiếu sự hiểu biết về tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, anh quyết định tạo ra một cuộc thi đòi hỏi các cô gái trẻ và xinh đẹp từ khắp đất nước đến triều đình để tranh giành vị trí của phi tần. Cuộc thi được tổ chức trong một không gian lộng lẫy và xa hoa. Các cô gái trẻ đến từ các gia đình danh giá mang theo ước mơ và hy vọng trở thành phi tần của hoàng đế. Họ phải vượt qua nhiều thử thách và kiểm tra để chứng minh cho hoàng đế rằng họ xứng đáng trở thành người phụ nữ của ông. Trong quá trình này, mỗi cô gái có cơ hội để thể hiện cá nhân, tài năng và sức mạnh của mình. Các tình huống xung đột và cạnh tranh giữa các cô gái xuất hiện khi họ phải thể hiện khả năng lãnh đạo, sự thông minh và lòng trung thành.

 

Xem phim Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào motphim, Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào motchill, Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào subnhanh, Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào phimmoi, Chuẩn Hoàng Phi hight lên nào dongphim, Phim Marrying the Concubines-to-be motchill, Phim Marrying the Concubines-to-be motphim, Phim Marrying the Concubines-to-be subnhanh, Phim Marrying the Concubines-to-be phimmoi, Phim Marrying the Concubines-to-be dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ