CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU

The Legend of Zhuohua (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Cảnh Điềm, Phùng Thiệu Phong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU, The Legend of Zhuohua, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Cảnh Điềm, Phùng Thiệu Phong.
Phim Chước Chước Phong Lưu - The Legend of Zhuohua: kể về nữ quan Mộ Chước Hoa, một người phụ nữ kiên cường và quyết tâm trong sự nghiệp của mình. Cô không chấp nhận chế độ hôn nhân truyền thống, và dành toàn bộ tâm huyết để đạt được công danh trong xã hội. Trái ngược với Mộ Chước Hoa là chiến thần Lưu Diễn, người đã trải qua biết bao cuộc chiến và tắm máu trên chiến trường. Anh ta mang trên vai gánh nặng của lòng hận thù gia đình và lòng yêu nước mãnh liệt. Cuối cùng, số phận đã đưa hai con người này gặp nhau. Họ cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau thoát khỏi khủng hoảng cá nhân và tìm lại niềm tin vào cuộc sống. Tình yêu dần chớm nở giữa hai người khi họ hiểu rằng chỉ có sự kết hợp và sát cánh chống lại kẻ thù từ bên ngoài mới có thể bảo vệ được tổ quốc. Với ý chí kiên cường và lòng yêu nước mãnh liệt, Mộ Chước Hoa và Lưu Diễn đã thành công trong việc tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ nước nhà. Họ trở thành những nhân vật kiệt xuất, để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử.

 

Xem phim CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU motphim, CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU motchill, CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU subnhanh, CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU phimmoi, CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU dongphim, Phim The Legend of Zhuohua motchill, Phim The Legend of Zhuohua motphim, Phim The Legend of Zhuohua subnhanh, Phim The Legend of Zhuohua phimmoi, Phim The Legend of Zhuohua dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ