Chuyện đã qua ở Ngư đảo

(2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
66 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Ma Ji, CHENG SHU FUNG, Sun Yue
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện đã qua ở Ngư đảo, , phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Ma Ji, CHENG SHU FUNG, Sun Yue, Xie Hong Xin, Liu Huan.
Phim Chuyện đã qua ở Ngư đảo: kể về câu chuyện tình yêu và cuộc sống trên một hòn đảo nhỏ nằm ở miền nam Trung Quốc. Bối cảnh của phim diễn ra trong thập kỷ 1980, khi Trung Quốc mới mở cửa và tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Ngư dân trên hòn đảo sống trong điều kiện khó khăn và gặp nhiều thách thức từ thiên tai và cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Dương Hải - một ngư dân trẻ tuổi, và Mạch Tử Nghi - con gái của ông chủ tàu cá giàu có. Hai người từ hai thế giới khác nhau đã gặp nhau và yêu nhau. Tình yêu của Dương Hải và Mạch Tử Nghi không chỉ phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình Mạch Tử Nghi, mà còn phải vượt qua những khó khăn và thử thách của cuộc sống trên đảo. Phim mang đến cho người xem một cái nhìn sâu sắc về tình yêu, gia đình và hy vọng trong hoàn cảnh khó khăn.

 

Xem phim Chuyện đã qua ở Ngư đảo motphim, Chuyện đã qua ở Ngư đảo motchill, Chuyện đã qua ở Ngư đảo subnhanh, Chuyện đã qua ở Ngư đảo phimmoi, Chuyện đã qua ở Ngư đảo dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ