Chuyện Giáng Sinh

A Christmas Story (1983)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1983
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Melinda Dillon, Darren McGavin, Peter Billingsley
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện Giáng Sinh, A Christmas Story, phát hành năm 1983, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Melinda Dillon, Darren McGavin, Peter Billingsley, Jean Shepherd, Ian Petrella.
Phim Chuyện Giáng Sinh - A Christmas Story: nói về Cuộc sống gia đình của Ralphie là một trong những chủ đề quan trọng nhất trong bộ phim A Christmas Story. Ralphie sống cùng với ông bà, cha mẹ và em trai của mình. Cha của Ralphie là một người thợ cơ khí, còn mẹ của cậu là một người nội trợ. Ralphie luôn muốn có một khẩu súng BB và ông ta đã cố gắng thuyết phục cha mẹ mình cho phép sử dụng khẩu súng. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình của Ralphie và cuộc phiêu lưu của cậu trong việc tìm kiếm khẩu súng BB mà mình ước ao. Một chủ đề khác quan trọng trong bộ phim A Christmas Story là tình bạn của Ralphie. Ralphie có hai người bạn tốt là Flick và Schwartz. Cả ba người bạn thường xuyên gặp nhau ở trường học và trong những cuộc phiêu lưu khác nhau. Một trong những cảnh quan trọng nhất của bộ phim là khi Flick dính vào một cây cột và không thể thoát ra được. Ralphie và Schwartz đã cố gắng giải cứu Flick và cả ba đã học được một bài học về tình bạn và trách nhiệm.

 

Xem phim Chuyện Giáng Sinh motphim, Chuyện Giáng Sinh motchill, Chuyện Giáng Sinh subnhanh, Chuyện Giáng Sinh phimmoi, Chuyện Giáng Sinh dongphim, Phim A Christmas Story motchill, Phim A Christmas Story motphim, Phim A Christmas Story subnhanh, Phim A Christmas Story phimmoi, Phim A Christmas Story dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ