Chuyện Phụ Nữ

Certain Women (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
107 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Laura Dern, Kristen Stewart, Michelle Williams
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện Phụ Nữ, Certain Women, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Laura Dern, Kristen Stewart, Michelle Williams, Lily Gladstone, James Le Gros.
Phim Chuyện Phụ Nữ - Certain Women: kể về cuộc sống của ba phụ nữ sống ở Montana, mỗi người trong họ đang phải đối mặt với những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Làm việc trong một văn phòng luật, Laura Wells (do Laura Dern đóng) phải đối mặt với một người khách hàng thiếu cập nhật và vô cảm, cố gắng giải quyết một vụ kiện tai tiếng liên quan đến chồng cô và người đàn ông kỳ lạ đó. Cô cũng cố gắng hỗ trợ cho một người thầy của mình được tuyên bố bị bệnh nghề nghiệp và đòi công ty nơi làm việc bồi thường phù hợp. Gina Lewis là một phụ nữ trẻ muốn mua một đống đá vôi để xây dựng một ngôi nhà trong tương lai sắp tới cùng với chồng cô nhưng việc giao dịch với một người bán quạt cứng đầu và nóng tính đã phá hỏng kế hoạch của cô.

 

Xem phim Chuyện Phụ Nữ motphim, Chuyện Phụ Nữ motchill, Chuyện Phụ Nữ subnhanh, Chuyện Phụ Nữ phimmoi, Chuyện Phụ Nữ dongphim, Phim Certain Women motchill, Phim Certain Women motphim, Phim Certain Women subnhanh, Phim Certain Women phimmoi, Phim Certain Women dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ