Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ

Survival of the Thickest (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
28 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Michelle Buteau, Tone Bell, Tasha Smith
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ, Survival of the Thickest, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Michelle Buteau, Tone Bell, Tasha Smith, Liza Treyger, Taylor Selé.
Phim Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ - Survival of the Thickest: xoay quanh chuyện đầy cảm hứng của Mavis Beaumont, một nhà tạo mẫu đầy đam mê, sau khi trải qua một cuộc chia tay tồi tệ. Mavis đã chớp cơ hội để bắt đầu lại cuộc sống và tình yêu, và tìm thấy hạnh phúc theo cách riêng của mình. Cuộc chia tay đau lòng đã làm Mavis gục ngã. Nhưng thay vì chìm trong sự thất vọng và buồn bã, cô quyết định lấy lại sự tự tin và lửa đam mê trong cuộc sống. Cô tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc tạo mẫu của mình, dành thời gian và tâm huyết để sáng tạo những kiệt tác đẹp mắt. Trong quá trình này, Mavis cũng không ngừng khám phá bản thân và khám phá thế giới xung quanh. Cô tham gia vào các khóa học, buổi hội thảo và sự kiện nghệ thuật, mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình. Mavis cống hiến cho sự nghiệp của mình và dành thời gian để theo đuổi đam mê và sự sáng tạo.

 

Xem phim Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ motphim, Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ motchill, Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ subnhanh, Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ phimmoi, Chuyện sinh tồn của cô nàng ngoại cỡ dongphim, Phim Survival of the Thickest motchill, Phim Survival of the Thickest motphim, Phim Survival of the Thickest subnhanh, Phim Survival of the Thickest phimmoi, Phim Survival of the Thickest dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ