Chuyện Tình Nàng Lolita

Lolita (1962)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
154 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1962
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
James Mason, Shelley Winters, Sue Lyon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện Tình Nàng Lolita, Lolita, phát hành năm 1962, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: James Mason, Shelley Winters, Sue Lyon, Gary Cockrell, Jerry Stovin.
Phim Chuyện Tình Nàng Lolita - Lolita: dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vladimir Nabokov. Câu chuyện kể về một giáo sư giữa tuổi trung niên tên Humbert Humbert, người phải lòng một cô gái trẻ tên Dolores Haze, hay được gọi là Lolita. Humbert Humbert mắc kẹt trong một mối tình đầy tình dục và cấp số nhân với hình ảnh trẻ con nổi tiếng. Lolita, người chỉ mới tuổi vị thành niên, đổi mặt từ một cô bé trong trắng thành một người phụ nữ trưởng thành dưới sự quyến rũ và sự kiêu ngạo của cô. Bộ phim Chuyện Tình Nàng Lolita - Lolita xoay quanh mối quan hệ đầy phức tạp giữa Humbert Humbert và Lolita, một cuộc hành trình đầy tranh cãi và nhức nhối. Nhưng qua cảm xúc Chimera và tình yêu lạc quan, câu chuyện khám phá cả vùng trái tim đen tối và mong manh của con người.

 

Xem phim Chuyện Tình Nàng Lolita motphim, Chuyện Tình Nàng Lolita motchill, Chuyện Tình Nàng Lolita subnhanh, Chuyện Tình Nàng Lolita phimmoi, Chuyện Tình Nàng Lolita dongphim, Phim Lolita motchill, Phim Lolita motphim, Phim Lolita subnhanh, Phim Lolita phimmoi, Phim Lolita dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ