Chuyện Tình Yêu

We Love You (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
77 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Lele Pons, Justin Dobies, Yousef Erakat
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Chuyện Tình Yêu, We Love You, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Lele Pons, Justin Dobies, Yousef Erakat, Joe Hursley, Lauren Luthringshausen.
Phim Chuyện Tình Yêu - We Love You: kể về một cặp đôi trẻ, Jake và Sam, khi họ bị cuốn vào một mối tình ba phía với một cô gái trẻ tên là Paige. Jake và Sam đã luôn đối xử rất tốt với nhau, họ là bạn thân từ nhỏ, và cả hai đều yêu Paige. Khi Paige tỏ tình với họ cùng một lúc, cả hai cảm thấy cực kỳ bối rối và không biết làm sao để giải quyết vấn đề. Sau vài ngày suy nghĩ, ba người quyết định thử vận may với một mối tình ba phía, và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ lên tới xuất sắc. Tuy nhiên, rắc rối ngay lập tức xuất hiện khi họ phát hiện ra rằng Paige đã giả dạng để thăm gia đình của một trong những chàng trai đang điều tra vụ án gây rối trong thành phố. Ba người bị cuốn vào rắc rối và âm mưu với người "giả mạo" này, và họ cùng nhau làm việc để tìm ra chân tướng về vụ án.

 

Xem phim Chuyện Tình Yêu motphim, Chuyện Tình Yêu motchill, Chuyện Tình Yêu subnhanh, Chuyện Tình Yêu phimmoi, Chuyện Tình Yêu dongphim, Phim We Love You motchill, Phim We Love You motphim, Phim We Love You subnhanh, Phim We Love You phimmoi, Phim We Love You dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ