CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA

Stand or Fall (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
32 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Tần Lam, Vương Dương, Trương Mạnh
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA, Stand or Fall, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Tần Lam, Vương Dương, Trương Mạnh, Lưu Vân, Ngụy Thiên Tường.
Phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua - Stand or Fall: nói về Quản Văn là một cô gái thông minh, năng động, và được biết tới là “khắc tinh của những khách hàng khó nhằn”. Tuy nhiên, vào đêm trước sinh nhật lần thứ 33 của mình, cô đã rơi vào cạm bẫy gây ra bởi đồng nghiệp và quyết định từ chức. Nhưng chặng đường làm lại sự nghiệp của Quản Văn ở tuổi 33 lại không hề dễ dàng. Cô đã gặp phải khó khăn trong các cuộc phỏng vấn và cuối cùng, phải vào làm việc ở một trung tâm thương mại mới mở. Tại trung tâm này, Quản Văn từ bên B đã trở thành bên A. Tình huống trở nên phức tạp hơn khi cô gặp lại người yêu cũ của mình, Đinh Ninh. Tuy nhiên, quá trình đối đầu và tranh giành trở nên phức tạp hơn khi tình cảm của hai người lại chứa đựng quá nhiều tính toán. Hơn nữa, hai người bạn thân của Quản Văn - Trần Huyên Huyên và Cảnh Tri Thu đều đương đầu với thử thách trong cuộc sống. Trần Huyên Huyên phải đối mặt với một mối tình lâu năm đang gặp trắc trở, trong khi Cảnh Tri Thu lại đứng trước cửa đến hẹn lại lên trong cuộc hôn nhân của mình.

 

Xem phim CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA motphim, CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA motchill, CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA subnhanh, CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA phimmoi, CÔ ẤY CHẲNG QUA KHÔNG MUỐN THUA dongphim, Phim Stand or Fall motchill, Phim Stand or Fall motphim, Phim Stand or Fall subnhanh, Phim Stand or Fall phimmoi, Phim Stand or Fall dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ