CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ

My Special Girl (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Leon Zhang, Ireine Song, Zhou Yanchen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ, My Special Girl, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Leon Zhang, Ireine Song, Zhou Yanchen, Mao Linlin, Zhou Dawei.
CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ là một bộ phim tình cảm hài hước Trung Quốc năm 2023 do đạo diễn Tống Dương执导. Phim có sự tham gia của Trương Vân Long và Tống Y Nhân trong vai hai người trẻ tuổi gặp nhau và yêu nhau bất chấp những khác biệt về thân phận và tính cách. Cốt truyện Cố Cửu Lễ (Trương Vân Long) là một kỹ sư AI tài năng và lạnh lùng, sáng lập công ty Cửu Thiên Khoa Học. Anh đam mê nghiên cứu và phát triển robot chăm sóc, nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp và tương tác với con người. Hác Tịnh (Tống Y Nhân) là một cô gái trẻ vui vẻ và hoạt bát, vừa tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non. Cô đam mê ca hát nhưng không được mẹ ủng hộ. Mẹ cô chỉ hy vọng Hác Tịnh có thể tìm được một công việc ổn định và thành công. Do đó, ban ngày Hác Tịnh làm thực tập sinh tại công ty Cửu Lễ, còn ban đêm cô trở thành một streamer hát trực tiếp với nghệ danh Hạo Tinh. Cố Cửu Lễ và Hác Tịnh/Hạo Tinh gặp nhau trong một sự kiện và ngay lập tức bị thu hút bởi nhau. Cố Cửu Lễ ấn tượng bởi sự thông minh và nhiệt huyết của Hạo Tinh, trong khi Hác Tịnh lại ngưỡng mộ tài năng và sự quyết đoán của Cửu Lễ. Tuy nhiên, họ không nhận ra rằng hai người này thực chất là cùng một người. Với hai thân phận khác nhau, Hác Tịnh/Hạo Tinh thể hiện hai tính cách khác nhau. Cửu Lễ không hề hay biết rằng người con gái anh yêu thương và người thực tập sinh hay gây rắc rối cho anh lại là cùng một người. Điều này dẫn đến một loạt tình huống hài hước và thú vị. Nhân vật Cố Cửu Lễ (Trương Vân Long): Một kỹ sư AI tài năng và lạnh lùng. Hác Tịnh/Hạo Tinh (Tống Y Nhân): Một cô gái trẻ vui vẻ và hoạt bát, đam mê ca hát. Đánh giá CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ là một bộ phim tình cảm hài hước nhẹ nhàng và lãng mạn. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

 

Xem phim CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ motphim, CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ motchill, CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ subnhanh, CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ phimmoi, CÔ ẤY ĐỘC NHẤT HỮU NHỊ dongphim, Phim My Special Girl motchill, Phim My Special Girl motphim, Phim My Special Girl subnhanh, Phim My Special Girl phimmoi, Phim My Special Girl dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ