Cô Dâu Thuỷ Thần

The Bride of Habaek (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Gong Myung
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cô Dâu Thuỷ Thần, The Bride of Habaek, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Gong Myung, Krystal Jung, Lim Ju Hwan.
Phim Cô Dâu Thuỷ Thần - The Bride of Habaek: kể về câu chuyện tình giữa Habaek, một vị thần nước của Kim Ngưu thần thoại và So-ah, một bác sĩ phẫu thuật thú y. Habaek đến thành phố Seoul tìm kiếm ba vật linh thiêng của thế giới Kim Ngưu để giành lại ngai vàng của mình, và phải cần So-ah giúp đỡ. Tuy nhiên, So-ah không tin vào thần thoại và không muốn liên quan đến những vấn đề siêu nhiên. Mặc dù ban đầu cô khá ghét Habaek vì anh ta thường xuyên gây rắc rối và tạo ra những sự cố, nhưng sau đó cô bắt đầu tin vào tình yêu và bắt đầu yêu Habaek. Ngoài ra, còn có các nhân vật phụ khác, bao gồm Nam-doo, một phù thủy siêu thông minh và Bi-ryum, một vị thần nắm giữ quyền lực tối thượng của thế giới Kim Ngưu. Họ cũng liên quan đến việc giúp đỡ Habaek và So-ah hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 

Xem phim Cô Dâu Thuỷ Thần motphim, Cô Dâu Thuỷ Thần motchill, Cô Dâu Thuỷ Thần subnhanh, Cô Dâu Thuỷ Thần phimmoi, Cô Dâu Thuỷ Thần dongphim, Phim The Bride of Habaek motchill, Phim The Bride of Habaek motphim, Phim The Bride of Habaek subnhanh, Phim The Bride of Habaek phimmoi, Phim The Bride of Habaek dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ