CÔ GÁI MANG MẶT NẠ

Mask Girl (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
52 phút/tập
Số tập:
7 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ko Hyun Jung, Nana, Lee Han-byeol
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CÔ GÁI MANG MẶT NẠ, Mask Girl, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ko Hyun Jung, Nana, Lee Han-byeol, Ahn Jae Hong, Yeom Hye Ran.
Phim Cô Gái Mang Mặt Nạ - Mask Girl: Trong một thành phố nhộn nhịp, nơi công việc và cuộc sống hàng ngày diễn ra, chúng ta gặp gỡ một nhân viên văn phòng tên là Linh. Linh luôn cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình của mình, và điều này đã ảnh hưởng đến sự tự tin và niềm tin vào bản thân của cô. Tuy nhiên, vào ban đêm, khi ánh đèn thành phố dần tắt đi và mọi người trở về căn hộ của mình, Linh trở thành một người hoàn toàn khác. Cô ẩn dấu danh tính thật của mình sau chiếc "Mặt Nạ Đêm" - một biểu tượng trên internet. Trong vai trò này, cô có thể tỏa sáng và không bị ràng buộc bởi những lo lắng hay sự chỉ trích từ xã hội. Với chiếc máy tính cá nhân là bạn đồng hành trong cuộc sống ảo này, Linh khám phá được niềm vui trong việc kết nối với các thành viên khác trong cộng đồng online. Nhờ Mặt Nạ Đêm, cô đã có thể chia sẻ ý kiến và suy nghĩ của mình một cách tự do, nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ từ những người khác. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Một chuỗi sự kiện đen tối bắt đầu ập xuống cuộc sống của Linh. Cô gặp phải những kẻ xấu ý trên mạng và trở thành mục tiêu của sự hành hung tinh thần. Những lời chỉ trích và áp lực từ xã hội đã khiến Linh suy yếu và dần mất đi niềm tin vào chính bản thân.

 

Xem phim CÔ GÁI MANG MẶT NẠ motphim, CÔ GÁI MANG MẶT NẠ motchill, CÔ GÁI MANG MẶT NẠ subnhanh, CÔ GÁI MANG MẶT NẠ phimmoi, CÔ GÁI MANG MẶT NẠ dongphim, Phim Mask Girl motchill, Phim Mask Girl motphim, Phim Mask Girl subnhanh, Phim Mask Girl phimmoi, Phim Mask Girl dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ