Cơ Hội Đổi Đời

Post Grad (2009)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
89 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2009
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Alexis Bledel, Zach Gilford, Rodrigo Santoro
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cơ Hội Đổi Đời, Post Grad, phát hành năm 2009, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Alexis Bledel, Zach Gilford, Rodrigo Santoro, Jane Lynch, Carol Burnett.
Phim Cơ Hội Đổi Đời - Post Grad: xoay quanh cuộc sống của một cô gái trẻ tên là Ryden Malby. Sau khi tốt nghiệp đại học, Ryden mơ ước được có một công việc tốt và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống thực tế không diễn ra theo kế hoạch của cô khi cô gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại trên đường đi. Ryden bắt đầu tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mong muốn, nhưng nhận được nhiều sự từ chối và thất bại. Cô bắt đầu làm việc tạm thời ở một cửa hàng quần áo và cùng lúc đó, cô phải đối mặt với áp lực từ gia đình và bạn bè. Ryden cảm thấy bất an và bối rối khi những người xung quanh cô đã có những thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình. Trong cuộc hành trình tìm kiếm công việc và tự thân, Ryden gặp một chàng trai tên là David, người giúp cô thấy rằng cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc và thành công mà còn còn có những giá trị tình yêu, gia đình và sự hạnh phúc. Cùng với sự hỗ trợ của David, Ryden nhận ra rằng việc thất bại không có nghĩa là thất bại cuối cùng và rằng cô có thể xây dựng một tương lai tươi sáng cho chính mình.

 

Xem phim Cơ Hội Đổi Đời motphim, Cơ Hội Đổi Đời motchill, Cơ Hội Đổi Đời subnhanh, Cơ Hội Đổi Đời phimmoi, Cơ Hội Đổi Đời dongphim, Phim Post Grad motchill, Phim Post Grad motphim, Phim Post Grad subnhanh, Phim Post Grad phimmoi, Phim Post Grad dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ