Cô Thành Trong Gương

Lonely Castle In The Mirror (2022)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
116 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Ami Touma, Takumi Kitamura, Ashida Mana
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cô Thành Trong Gương, Lonely Castle In The Mirror, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Ami Touma, Takumi Kitamura, Ashida Mana, Minami Takayama, Itagaki Rihito.
Phim Cô Thành Trong Gương - Lonely Castle In The Mirror: xoay quanh chuyện của Kokoro, một cô bé lớp bảy cô đơn và đau khổ vì tổn thương tâm lý, sống trong phòng riêng của mình thay vì đến trường. Mọi thứ đột nhiên thay đổi khi cô phát hiện tấm gương trong phòng của mình phát sáng và khi bước qua tấm gương, Kokoro thức dậy trong một toà lâu đài kì lạ cùng sáu đứa bạn khác với hoàn cảnh tương tự. Bảy đứa trẻ cô độc buộc phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, tìm kiếm câu trả lời cho cuộc sống của mình. Trong hành trình của mình, bảy đứa trẻ phải đối mặt với những thử thách khó khăn về tình bạn, lòng tin và sự hy vọng. Chuyến phiêu lưu đưa các nhân vật đến những vùng đất đầy kỳ quái và lạ lẫm, nơi chứa những bí mật và câu đố đầy bất ngờ, trước khi đáp án cuối cùng được mở ra, gây sự sững sờ và xúc động tột cùng.

 

Xem phim Cô Thành Trong Gương motphim, Cô Thành Trong Gương motchill, Cô Thành Trong Gương subnhanh, Cô Thành Trong Gương phimmoi, Cô Thành Trong Gương dongphim, Phim Lonely Castle In The Mirror motchill, Phim Lonely Castle In The Mirror motphim, Phim Lonely Castle In The Mirror subnhanh, Phim Lonely Castle In The Mirror phimmoi, Phim Lonely Castle In The Mirror dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ