Có Tội Hay Không

Find Me Guilty (2006)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2006
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Vin Diesel, Alex Rocco, Frank Pietrangolare
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Có Tội Hay Không, Find Me Guilty, phát hành năm 2006, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Vin Diesel, Alex Rocco, Frank Pietrangolare, Richard DeDomenico, Paul Borghese.
Phim Có Tội Hay Không - Find Me Guilty: xoay quanh Giuseppe "Gino" DiMatteo, một thành viên trong băng đảng mafia Lucchese từ New Jersey. Gino bị bắt vào năm 1987 trong một đợt truy nã nhằm vào nhóm của ông ta. Với các tội danh nghiêm trọng đối với mình, Gino đối mặt với một cuộc đấu tranh để chứng minh sự vô tội của mình trong tòa án. Thay vì để luật sư bào chữa cho mình, Gino quyết định đứng trước tòa án và tự lập công. Ông ta nhận trách nhiệm cho các tội danh và bắt đầu thể hiện sự thông minh và vẻ hài hước trong quá trình phiên tòa. Gino cố gắng đảo ngược tình thế và thuyết phục ban hội thẩm rằng ông ta không phải là kẻ ác và không có tội. Trong suốt quá trình phiên tòa kéo dài suốt 21 tuần, Gino phải đối mặt với những rắc rối và tình huống phức tạp, bao gồm cả sự phản bội từ một số thành viên trong băng nhóm của mình. Tuy nhiên, ông ta tiếp tục nỗ lực không biết mệt mỏi để chứng minh sự vô tội của mình và đối mặt với hậu quả của hành động mình.

 

Xem phim Có Tội Hay Không motphim, Có Tội Hay Không motchill, Có Tội Hay Không subnhanh, Có Tội Hay Không phimmoi, Có Tội Hay Không dongphim, Phim Find Me Guilty motchill, Phim Find Me Guilty motphim, Phim Find Me Guilty subnhanh, Phim Find Me Guilty phimmoi, Phim Find Me Guilty dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ