Cội Nguồn Tội Ác

Cobweb (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
88 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Woody Norman, Lizzy Caplan, Antony Starr
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cội Nguồn Tội Ác, Cobweb, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Woody Norman, Lizzy Caplan, Antony Starr, Cleopatra Coleman, Anton Kottas.
Phim Cội Nguồn Tội Ác - Cobweb: mang đến câu chuyện căng thẳng và đầy bí ẩn về cuộc sống của cậu bé 8 tuổi, Peter. Một ngày nọ, khi Peter nghe thấy những tiếng gõ kỳ lạ phát ra từ bên trong các bức tường của ngôi nhà, một nỗi kinh hoàng ập đến. Tò mò và quyết tâm khám phá sự thật, Peter bắt đầu tìm hiểu về những tiếng gõ bí ẩn này. Nhưng điều gì đang được giấu kín sau những bức tường ấy? Dần dần, cậu bé khám phá ra những bí mật đen tối mà bố mẹ cậu đã lâu nay giữ kín. Cuộc hành trình điều tra của Peter không chỉ đưa cậu đến những nguy hiểm và rối ren, mà còn là cuộc chiến đấu trong lòng để hiểu và chấp nhận sự thật. Nỗi sợ hãi và lo lắng ngày càng áp đảo cậu, nhưng Peter không ngừng cố gắng tìm hiểu và đối mặt với những sự thật khó tin.

 

Xem phim Cội Nguồn Tội Ác motphim, Cội Nguồn Tội Ác motchill, Cội Nguồn Tội Ác subnhanh, Cội Nguồn Tội Ác phimmoi, Cội Nguồn Tội Ác dongphim, Phim Cobweb motchill, Phim Cobweb motphim, Phim Cobweb subnhanh, Phim Cobweb phimmoi, Phim Cobweb dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ