Cớm Thời Gian

Timecop (1994)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1994
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Jean-Claude Van Damme, Mia Sara, Ron Silver
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cớm Thời Gian, Timecop, phát hành năm 1994, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Jean-Claude Van Damme, Mia Sara, Ron Silver, Bruce McGill, Gloria Reuben.
Phim Cớm Thời Gian - Timecop: xoay quanh nhân vật chính của chúng ta, Max Walker là một viên cảnh sát đặc nhiệm của TEC. Ông phải vượt qua các vụ việc phạm pháp liên quan đến du hành thời gian, cố gắng ngăn chặn và truy tìm những kẻ tội phạm sử dụng công nghệ du hành thời gian để làm ác. Trong quá trình làm nhiệm vụ, Max phát hiện ra sự tham nhũng và đánh cắp tài sản trong TEC, và anh phải đối mặt với những thế lực thù địch bên trong tổ chức. Anh cũng phát hiện ra rằng có một kẻ thù nguy hiểm lợi dụng công nghệ du hành thời gian để thay đổi lịch sử và kiếm lợi ích bất chính. Max không chỉ phải chiến đấu với những kẻ phản động bên trong, mà còn phải đối đầu với các tay sát thủ tinh vi và nguy hiểm sử dụng du hành thời gian để thực hiện âm mưu của mình.

 

Xem phim Cớm Thời Gian motphim, Cớm Thời Gian motchill, Cớm Thời Gian subnhanh, Cớm Thời Gian phimmoi, Cớm Thời Gian dongphim, Phim Timecop motchill, Phim Timecop motphim, Phim Timecop subnhanh, Phim Timecop phimmoi, Phim Timecop dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ