Con Đường Hiệp Nghĩa

Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Arisa Ogasawara, Manami Numakura, Masayuki Omoro
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Con Đường Hiệp Nghĩa, Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Arisa Ogasawara, Manami Numakura, Masayuki Omoro, Shunsuke Sakuya, Mariya Ise.
Phim Con Đường Hiệp Nghĩa - Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités nói về một chàng trai tên là Hiiro, người đã thề rằng sẽ trả thù cho gia đình anh ta bị giết bởi một con rồng. Chuyến đi của anh bắt đầu từ thành phố nơi anh ta lớn lên, đưa anh đi qua những cánh rừng, những thị trấn và những vùng hoang dã xa xôi, tìm kiếm sự thật về cái chết của gia đình anh. Trên con đường của mình, Hiiro gặp các nhân vật khác, như Erina - một cô gái bị bắt cóc và Cerberus - một con chó ba đầu, anh quyết định giúp đỡ họ. Cùng nhau, họ đi qua các vùng đất rộng lớn và phải đối mặt với nhiều thử thách để tìm ra chân tướng về cái chết của gia đình của Hiiro và giải quyết một số cơn bão dữ lớn nhất của vùng đất.

 

Xem phim Con Đường Hiệp Nghĩa motphim, Con Đường Hiệp Nghĩa motchill, Con Đường Hiệp Nghĩa subnhanh, Con Đường Hiệp Nghĩa phimmoi, Con Đường Hiệp Nghĩa dongphim, Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités motchill, Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités motphim, Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités subnhanh, Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités phimmoi, Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ