Con đường mùa xuân

Ao Haru Ride (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Con đường mùa xuân, Ao Haru Ride, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Con đường mùa xuân - Ao Haru Ride: kể về câu chuyện của Futaba Yoshioka, một cô gái phải thay đổi tính cách của mình để hòa nhập với những người bạn mới ở trường trung học. Cô gặp Kou Mabuchi, mối tình đầu của cô, người đột ngột chuyển đi mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Ba năm sau, họ gặp lại nhau ở trường trung học, nhưng Kou đã thay đổi rất nhiều, và Futaba đang đấu tranh để hiểu lý do đằng sau hành vi của mình. Bộ anime kể về hành trình khám phá bản thân và những cuộc đấu tranh mà họ phải đối mặt trong khi cố gắng hiểu bản thân và hiểu nhau. Một trong những chủ đề chính của Ao Haru Ride là ý tưởng về bản sắc. Futaba đấu tranh để chấp nhận con người thật của mình và cảm thấy cần phải thay đổi tính cách để hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa. Mặt khác, Kou đang che giấu cảm xúc và cảm xúc thật của mình với mọi người, kể cả bản thân. Anime khám phá ý tưởng khám phá bản thân và tầm quan trọng của việc chấp nhận bản thân. Một chủ đề khác được khám phá trong anime là ý tưởng về mối tình đầu. Tình cảm của Futaba dành cho Kou rất phức tạp và cô phải vật lộn để hiểu được cảm xúc của mình. Kou cũng vậy, đang đối mặt với cảm xúc của chính mình, và hai người họ phải điều hướng mối quan hệ của họ trong khi giải quyết các vấn đề cá nhân của họ.

 

Xem phim Con đường mùa xuân motphim, Con đường mùa xuân motchill, Con đường mùa xuân subnhanh, Con đường mùa xuân phimmoi, Con đường mùa xuân dongphim, Phim Ao Haru Ride motchill, Phim Ao Haru Ride motphim, Phim Ao Haru Ride subnhanh, Phim Ao Haru Ride phimmoi, Phim Ao Haru Ride dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ