Côn Luân Cảnh

Mystic Land (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Tingdong Yang, Liu Ben, Ding Hui Yu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Côn Luân Cảnh, Mystic Land, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Tingdong Yang, Liu Ben, Ding Hui Yu, Ryan, Zhang Ci.
Phim Côn Luân Cảnh - Mystic Land: xoay quanh câu chuyện đầy cảm xúc về sự hy sinh và ý chí kiên định của nam chí Lý Tưởng để khôi phục danh dự cho cha mẹ đã bị vu khống và bôi nhọ trong giới khoa học. Lý Tưởng là con trai duy nhất của hai nhà khoa học tài ba, người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến. Họ luôn tin rằng việc mang lại lợi ích cho xã hội là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không may, thành công của cha mẹ chỉ được biết tới qua cái giá quá lớn - danh dự. Vì sự hiếu kỳ và tham lam, một số cá nhân ganh ghét thành tựu của gia đình Lý đã vu khống thông tin và lan truyền tin tức sai lệch về các phát minh khoa học của họ. Điều này đã khiến cho cha mẹ Lý bị xã hội đánh đồng với những kẻ lừa đảo và mất đi lòng tin từ cộng đồng khoa học. Tuy nhiên, Lý Tưởng không chấp nhận sự bôi nhọ và vu khống này. Anh ta quyết tâm khôi phục danh dự cho cha mẹ và chứng minh rằng công trình khoa học của gia đình là hoàn toàn chính xác và có giá trị thực sự. Với ý chí kiên cường, Lý Tưởng bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm vật phẩm quan trọng mang tên "Gương Côn Lôn". Được cho là có khả năng tái hiện lại sự thật và tiêu diệt các thông tin sai lệch, Gương Côn Lôn được coi là chìa khóa để giải tỏa oan uổng của gia đình Lý.

 

Xem phim Côn Luân Cảnh motphim, Côn Luân Cảnh motchill, Côn Luân Cảnh subnhanh, Côn Luân Cảnh phimmoi, Côn Luân Cảnh dongphim, Phim Mystic Land motchill, Phim Mystic Land motphim, Phim Mystic Land subnhanh, Phim Mystic Land phimmoi, Phim Mystic Land dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ