Con Ruồi

The Fly (1986)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1986
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Jeff Goldblum, Geena Davis, John Getz
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Con Ruồi, The Fly, phát hành năm 1986, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Jeff Goldblum, Geena Davis, John Getz, Joy Boushel, Leslie Carlson.
Phim Con Ruồi - The Fly:  xoay quanh nhà khoa học Seth Brundle, người đã phát minh ra một thiết bị teleportation. Khi thử nghiệm trên chính mình, anh ta bất ngờ bị một con ruồi lọt vào thiết bị và kết hợp với cơ thể của mình. Kết quả là Brundle dần dần biến thành một sinh vật kỳ quái và khủng khiếp, mất kiểm soát và tiến hóa theo từng giai đoạn. Trái với sự thay đổi trong bản năng và bên ngoài của mình, Brundle yêu một nhà báo tên là Veronica Quaife . Khi cô phát hiện ra thân phận biến dạng của anh ta, cô phải đối mặt với quái vật trong người và quyết định liệu có nên tiếp tục mối quan hệ với Seth hay không.

 

Xem phim Con Ruồi motphim, Con Ruồi motchill, Con Ruồi subnhanh, Con Ruồi phimmoi, Con Ruồi dongphim, Phim The Fly motchill, Phim The Fly motphim, Phim The Fly subnhanh, Phim The Fly phimmoi, Phim The Fly dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ