Công Chúa Sân Băng

Ice Princess (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
98 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Michelle Trachtenberg, Joan Cusack, Amy Stewart
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Công Chúa Sân Băng, Ice Princess, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Michelle Trachtenberg, Joan Cusack, Amy Stewart, Steve Ross, Hayden Panettiere.
Phim Công Chúa Sân Băng - Ice Princess: kể về một cô gái trẻ tên là Casey Carlyle và ước mơ trở thành một tài năng trên băng đá. Cô bắt đầu tìm hiểu về môn trượt băng nghệ thuật khi đang viết một bài tiểu luận nghiên cứu khoa học tại trường trung học, và sớm nhận ra rằng đó chính là đam mê của mình. Với sự giúp đỡ của một nhà huấn luyện patinage nổi tiếng, cô bắt đầu tập luyện chăm chỉ và dần trau dồi kỹ năng của mình. Dù gặp nhiều khó khăn, cô kiên trì theo đuổi ước mơ của mình và cuối cùng thành công trong việc đạt được vị trí cao trong giải đấu patinage quốc gia. Tuy nhiên, Casey phát hiện ra rằng đằng sau sự nghiệp trượt băng nghệ thuật, cô cần phải đối mặt với nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè và cả chính bản thân mình. Cô cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống cá nhân của mình.

 

Xem phim Công Chúa Sân Băng motphim, Công Chúa Sân Băng motchill, Công Chúa Sân Băng subnhanh, Công Chúa Sân Băng phimmoi, Công Chúa Sân Băng dongphim, Phim Ice Princess motchill, Phim Ice Princess motphim, Phim Ice Princess subnhanh, Phim Ice Princess phimmoi, Phim Ice Princess dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ