Công Tố Tinh Anh

Prosecution Elite (2022)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Công Tố Tinh Anh, Prosecution Elite, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm, Hàn Đống, Trương Khả Doanh.
Phim Công Tố Tinh Anh - Prosecution Elite: xoay quanh An Ni một công tố viên của Viện kiểm sát Giang Thành, được Trưởng công tố Xu An Lâm giao nhiệm vụ điều tra vụ án một sinh viên đại học mất tích sau khi nhảy xuống hồ. Cô bắt đầu với việc điều tra Zhao Jikai, Tổng giám đốc của Huiquan Games, và phát hiện mối liên hệ giữa anh ta với các tổ chức ở nước ngoài thúc đẩy bắt nạt, dẫn đến việc bắt giữ những kẻ phạm tội. Trong khi giá cổ phiếu của Huiquan Games giảm mạnh, Yin Huiquan đã quyên góp cho Học viện Jiangxiao để làm hư hỏng trẻ vị thành niên dưới chiêu bài từ thiện. Sinh viên Li Xiaowen và các nạn nhân khác tiến lên, công khai tố cáo các phương tiện không chính thống của Học viện Jiangxiao để kiểm soát thanh niên. An Ni trình bày bằng chứng chắc chắn trước tòa, dẫn đến việc đóng cửa học viện và trừng phạt những người có liên quan. Sau đó, Yan Qin, người đã tiếp quản Huiquan Games, đã biển thủ quỹ để đầu tư vào việc phát triển một mỏ đồng. Tuy nhiên, liên doanh đầu tư này lại là một kế hoạch Ponzi của một băng nhóm lừa đảo tài chính trực tuyến. Có đầy đủ bằng chứng, An Ni ra nước ngoài tham gia phiên tòa xuyên biên giới, và với sự hợp tác của các tổ chức tư pháp Trung Quốc và nước ngoài, Qian Tianxin đã bị đưa về Trung Quốc và tài sản của anh ta bị đóng băng.

 

Xem phim Công Tố Tinh Anh motphim, Công Tố Tinh Anh motchill, Công Tố Tinh Anh subnhanh, Công Tố Tinh Anh phimmoi, Công Tố Tinh Anh dongphim, Phim Prosecution Elite motchill, Phim Prosecution Elite motphim, Phim Prosecution Elite subnhanh, Phim Prosecution Elite phimmoi, Phim Prosecution Elite dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ