Cổng Vực Thẳm

(2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
81 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Gia Đình, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
XiaoCong, Vanessa
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cổng Vực Thẳm, , phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Gia Đình, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: XiaoCong, Vanessa.
Phim Cổng Vực Thẳm: xoay quanh câu chuyện về một cánh cửa sâu thẳm trong vũ trụ, được gọi là "Cổng Hắc Ám", nơi kết nối giữa hai thế giới - thế giới con người và thế giới ma quỷ. Nhân vật chính của câu chuyện là một nhóm nhà khảo cổ học và các hiệp sĩ võ thuật, họ tìm kiếm Cổng Hắc Ám để khám phá bí ẩn của nó. Tuy nhiên, khi họ tiến vào Cổng Hắc Ám, họ phải đối mặt với những nguy hiểm không lường trước từ các sinh vật ma quỷ và các cuộc chiến đấu căng thẳng. Bộ phim Cổng Vực Thẳm mang lại cho khán giả những trận chiến mãn nhãn, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và câu chuyện ly kỳ. Nó mang lại cho người xem cảm giác căng thẳng và kịch tính khi theo dõi cuộc phiêu lưu của nhóm nhân vật trong việc khám phá sự thật đằng sau Cổng Hắc Ám.

 

Xem phim Cổng Vực Thẳm motphim, Cổng Vực Thẳm motchill, Cổng Vực Thẳm subnhanh, Cổng Vực Thẳm phimmoi, Cổng Vực Thẳm dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ