Crash

Crash (1996)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1996
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
James Spader, Deborah Kara Unger, Holly Hunter
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Crash, Crash, phát hành năm 1996, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: James Spader, Deborah Kara Unger, Holly Hunter, Elias Koteas, Rosanna Arquette.
Phim Crash: mang thể loại Tình Cảm, Kinh Dị, Chính kịch, Bí ẩn, do Mỹ sản xuất năm 1996, dưới sự chỉ đạo của David Cronenberg, cùng các diễn viên tham gia James Spader, Deborah Kara Unger, Holly Hunter, Elias Koteas, Rosanna Arquette,..Nội dung kể về một nhà sản xuất phim (James Spader) có một cuộc hôn nhân cởi mở với người vợ (Holly Hunter). Một tai nạn giao thông làm thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của họ. Tất cả các nhân vật trong phim đều mắc một chứng nghiện sex kỳ lạ. Những cảnh nóng trần trụi được kết hợp với những cảnh tai nạn đẫm máu. Mặc dù Crash từng giành một giải thưởng đặc biệt vì “tính sáng tạo và táo bạo” tại LHP Cannes nhưng tác phẩm này đã khiến nhiều khán giả phải đứng dậy bỏ về vì phẫn nộ và cảm thấy ghê tởm.

 

Xem phim Crash motphim, Crash motchill, Crash subnhanh, Crash phimmoi, Crash dongphim, Phim Crash motchill, Phim Crash motphim, Phim Crash subnhanh, Phim Crash phimmoi, Phim Crash dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ