CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT

DOGS AT THE OPERA (2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Anna Starshenbaum, Diomid Vinogradov, Garik Kharlamov
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT, DOGS AT THE OPERA, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Anna Starshenbaum, Diomid Vinogradov, Garik Kharlamov.
Dogs at the Opera là một bộ phim hoạt hình 3D của Nga do Vasiliy Rovenskiy đạo diễn và sản xuất. Phim được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Phim kể về câu chuyện của Samson, một chú chó lang thang đang cố gắng trốn thoát khỏi những người bắt chó. Trong lúc chạy trốn, Samson vô tình lạc vào nhà hát Metropolitan Opera. Tại đây, anh gặp Margot, một chú chó quý tộc thuộc sở hữu của Anastasia, một vũ công ba lê nổi tiếng. Samson và Margot nhanh chóng trở thành bạn bè và cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm ra chiếc vương miện bị đánh cắp của Anastasia. Chiếc vương miện rất quan trọng đối với Anastasia vì nó là món quà kỷ niệm của người bà quá cố. Nếu không có chiếc vương miện, Anastasia sẽ không thể biểu diễn trong vở ballet mới của cô. Phim có những điểm nhấn sau: Câu chuyện hấp dẫn: Phim có cốt truyện hấp dẫn, với những tình tiết bất ngờ và hồi hộp. Khán giả sẽ bị cuốn theo câu chuyện của Samson và Margot và cùng họ trải qua những giây phút gay cấn. Hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp: Phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và âm thanh. Những hình ảnh 3D sống động cùng những âm thanh chân thực sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời. Diễn xuất ấn tượng: Các diễn viên lồng tiếng trong phim đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Ilya Volkov, Anastasia Volikova và Vladimir Ilyin đã mang đến cho khán giả những nhân vật sống động và đáng nhớ. Dogs at the Opera là một bộ phim hoạt hình đáng xem dành cho cả gia đình. Phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn và ý nghĩa.

 

Xem phim CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT motphim, CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT motchill, CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT subnhanh, CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT phimmoi, CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT dongphim, Phim DOGS AT THE OPERA motchill, Phim DOGS AT THE OPERA motphim, Phim DOGS AT THE OPERA subnhanh, Phim DOGS AT THE OPERA phimmoi, Phim DOGS AT THE OPERA dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ