Cuộc Cách Mạng Của Chúa

Jesus Revolution (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
120 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Joel Courtney, Kelsey Grammer, Jonathan Roumie
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cuộc Cách Mạng Của Chúa, Jesus Revolution, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Joel Courtney, Kelsey Grammer, Jonathan Roumie, Kimberly Williams-Paisley, Anna Grace Barlow.
Phim Cuộc Cách Mạng Của Chúa - Jesus Revolution: lấy bối cảnh Những năm 1970 là thời kỳ đầy biến động về văn hóa và tôn giáo tại Mỹ. Greg Laurie, một cậu thiếu niên tìm kiếm đầy tò mò và lòng ham muốn khám phá những điều mới lạ, đã đi tìm kiếm sự kiên nhẫn và tôn giáo của đời mình. Tuy nhiên, Greg không phát hiện ra điều gì mình đang tìm kiếm trong các cộng đồng tôn giáo truyền thống. Đó là khi anh gặp Lonnie Frisbee, một nhà thuyết giáo đường phố/hippie lôi cuốn. Lonnie chia sẻ những khám phá tôn giáo của mình với Greg, đồng thời giới thiệu anh đến với Chuck Smith, một mục sư địa phương. Cùng nhau, họ đã mở cánh cửa của một nhà thờ đang lụi tàn cho một cuộc phục hưng bất ngờ. Greg và Lonnie đã cùng nhau chứng kiến những thay đổi đầy táo bạo trong nhà thờ và tôn giáo ở Mỹ, khi biểu tượng tôn giáo truyền thống đã đánh mất sự quan tâm của những người trẻ tuổi đang tìm kiếm một sự linh đạo mới. Với sự dũng cảm và sáng tạo của họ, họ đã tạo ra một phong trào tôn giáo mới, lan truyền thông điệp yêu thương và sự sáng tạo đến những người trẻ đầy đam mê.

 

Xem phim Cuộc Cách Mạng Của Chúa motphim, Cuộc Cách Mạng Của Chúa motchill, Cuộc Cách Mạng Của Chúa subnhanh, Cuộc Cách Mạng Của Chúa phimmoi, Cuộc Cách Mạng Của Chúa dongphim, Phim Jesus Revolution motchill, Phim Jesus Revolution motphim, Phim Jesus Revolution subnhanh, Phim Jesus Revolution phimmoi, Phim Jesus Revolution dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ