Cuộc Đột Kích Định Mệnh

The Ambush (2021)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
102 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh
Diễn viên:
Omar Bin Haider, Marwan Abdullah, Mohammed Ahmed
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cuộc Đột Kích Định Mệnh, The Ambush, phát hành năm 2021, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, các diễn viên trong phim: Omar Bin Haider, Marwan Abdullah, Mohammed Ahmed.
Phim Cuộc Đột Kích Định Mệnh - The Ambush: xoay quanh Ba binh sĩ UAE tên Ali, Bilal và Hindasi đang làm nhiệm vụ tuần tra cuối cùng của họ, khi bị một đội phiến quân với vũ trang nặng tấn tấn công khi đi qua một con hẻm núi hẹp. Bị mắc kẹt, bị thương và không thể liên lạc được, ba binh sĩ nhận ra tình huống của mình đang rất nghiêm trọng. Họ đang hết lựa chọn, hết đạn và còn rất ít thời gian. Chỉ huy của ba binh sĩ nhận được tin tức về cuộc tấn công và nhận ra rằng nó đã được thảo hiệp trước đó. Một nhiệm vụ cứu hộ nhanh chóng được tiến hành, nhưng liệu sự hỗ trợ bằng không khí và trên mặt đất có đến kịp để giải cứu các binh sĩ và họ có sống sót được không? Cuộc đua căng thẳng để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm trong một cảnh quan khắc nghiệt bắt đầu.

 

Xem phim Cuộc Đột Kích Định Mệnh motphim, Cuộc Đột Kích Định Mệnh motchill, Cuộc Đột Kích Định Mệnh subnhanh, Cuộc Đột Kích Định Mệnh phimmoi, Cuộc Đột Kích Định Mệnh dongphim, Phim The Ambush motchill, Phim The Ambush motphim, Phim The Ambush subnhanh, Phim The Ambush phimmoi, Phim The Ambush dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ