Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường

A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise (2012)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Anime
Diễn viên:
Kaitlyn Maher, Carter Hastings, Alan Shearman
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường, A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Anime, các diễn viên trong phim: Kaitlyn Maher, Carter Hastings, Alan Shearman, Khary Payton, Carlos Alazraqui.
Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường - A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise kể về cuộc phiêu lưu của chú rùa Sammy và bạn bè của nó trên biển. Chú rùa Sammy sống trong một bãi biển đẹp, nơi nó đã gặp và trở thành bạn thân với một chú rùa khác tên là Ray. Cùng với những người bạn khác, Sammy đã tận hưởng cuộc sống quanh bờ biển. Tuy nhiên, cuộc đời của Sammy sẽ không còn yên bình khi nó bị bắt giữ bởi một nhà khoa học xấu tính và bị giam cầm trong một vườn thú nghiên cứu. Sau khi tỉnh dậy, Sammy phát hiện mình bị nhốt trong một khu vực nghiên cứu của một cô gái tốt bụng tên là Ella. Ella giúp Sammy và Ray trở lại với tự do và được tái hợp với gia đình và bạn bè của chúng. Tuy nhiên, cuộc sống tuyệt đẹp này lại đối diện nguy cơ từ một tên trộm biển tên là Jock, người đang lên kế hoạch để tấn công và đánh cắp trứng rùa tại bãi biển.

 

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường motphim, Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường motchill, Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường subnhanh, Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường phimmoi, Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường dongphim, Phim A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise motchill, Phim A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise motphim, Phim A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise subnhanh, Phim A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise phimmoi, Phim A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ