Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà

Galaxy Quest (1999)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
101 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1999
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Gia Đình
Diễn viên:
Tim Allen, Sigourney Weaver, Alan Rickman
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà, Galaxy Quest, phát hành năm 1999, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: Tim Allen, Sigourney Weaver, Alan Rickman, Tony Shalhoub, Sam Rockwell.
Phim Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà - Galaxy Quest: xoay quanh trong chuyến đi đầy phiêu lưu mạp hiểm, nhóm diễn viên phải đối mặt với những nguy hiểm đáng sợ, những ẩn số bí ẩn, và họ phải tạo ra một nhiều kế hoạch khó khăn và trạng thái khẩn cấp để có thể tồn tại và phản ứng trong những tình huống bất ngờ. Một số những nhân vật quen thuộc trong bộ phim gốc như Sarris, được đóng bởi Robin Sachs, đã trở thành những kẻ thù của họ trong không gian vũ trụ. Họ cần học cách sử dụng kiến thức của mình về bộ phim để đối phó với những vấn đề trong thực tế.

 

Xem phim Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà motphim, Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà motchill, Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà subnhanh, Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà phimmoi, Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà dongphim, Phim Galaxy Quest motchill, Phim Galaxy Quest motphim, Phim Galaxy Quest subnhanh, Phim Galaxy Quest phimmoi, Phim Galaxy Quest dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ