Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới

Death Note: Light Up the New World (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
134 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Masahiro Higashide, Sosuke Ikematsu, Masaki Suda
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới, Death Note: Light Up the New World, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Masahiro Higashide, Sosuke Ikematsu, Masaki Suda, Erika Toda, Mina Fujii.
Phim Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới - Death Note: Light Up the New World lấy bối cảnh diễn ra sau 10 năm kể từ sự kiện trong loạt manga/anime gốc "Death Note". Một cuốn Sổ Tử Thần mới xuất hiện trên Trái Đất, chứa đầy quyền năng khiến người sở hữu có thể giết bất cứ ai chỉ bằng việc viết tên của họ vào cuốn sổ. Nhưng lần này, cuốn Sổ Tử Thần đã lan rộng khắp thế giới và rơi vào tay của nhiều cá nhân khác nhau. Ba cá nhân có tài năng và ý chí mạnh mẽ là Yuki Shien, Mishima Tsukuru và Ryuzaki, bắt đầu chiến đấu để tìm hiểu về những cuốn Sổ Tử Thần mới này và ngăn chặn những âm mưu đen tối liên quan đến chúng. Trong quá trình điều tra, họ phải đối mặt với một con quỷ tên là "Quỷ Lửa" và những kẻ có ý định sử dụng Sổ Tử Thần để thực hiện những mục đích xấu xa. Trong khi đó, một thám tử tài ba tên là Ryuzaki cũng tham gia vào cuộc truy lùng nhằm giải quyết những vụ án bí ẩn và tiêu diệt Sổ Tử Thần.

 

Xem phim Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới motphim, Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới motchill, Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới subnhanh, Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới phimmoi, Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới dongphim, Phim Death Note: Light Up the New World motchill, Phim Death Note: Light Up the New World motphim, Phim Death Note: Light Up the New World subnhanh, Phim Death Note: Light Up the New World phimmoi, Phim Death Note: Light Up the New World dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ