ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM

the story of the night watcher (2023)

Trạng thái:
full
Thời lượng:
1h30 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Diễn viên:
Bàng Ngỗ Mỗ, Kingdom Yuen, Chen Chuang
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM, the story of the night watcher, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, các diễn viên trong phim: Bàng Ngỗ Mỗ, Kingdom Yuen, Chen Chuang, Chen Yu Yong, WangXinting.
ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM - the story of the night watcher đây là bộ phim thể loại cổ trang kinh dị bí ẩn của đạo diễn Ji Yi Da và sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Bàng Ngỗ Mỗ, Kingdom Yuen, Chen Chuang, Chen Yu Yong, WangXinting ... Chuyện kể về thời Dân Quốc, trấn Lâm Gia bất ngờ xuất hiện vụ án kỳ quái, nhiều người dân như trúng phải tà, bị một thế lực mờ ám thao túng thần trí đi lang thang như xác sống, chỉ trong một đêm đã biến mất không để lại dấu vết. Trong thành có một kẻ gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn, vì để giải cứu dân chúng nên anh bắt tay vào điều tra. Nhờ thuật pháp của kẻ gác đêm, anh cuối cùng tìm ra và triệt hạ được lão Khương bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện xà cổ, cứu được dân chúng trong thành, bảo vệ an toàn cho trấn Lâm Gia. Phim vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người xem ,mời các bạn cùng xem theo dõi bộ phim ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM - the story of the night watcher .     

 

Xem phim ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM motphim, ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM motchill, ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM subnhanh, ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM phimmoi, ĐẢ CANH NHÂN QUÁI ĐÀM dongphim, Phim the story of the night watcher motchill, Phim the story of the night watcher motphim, Phim the story of the night watcher subnhanh, Phim the story of the night watcher phimmoi, Phim the story of the night watcher dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ