ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI

Special Ops: Lioness (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Zoe Saldaña, Laysla De Oliveira, Dave Annable
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI, Special Ops: Lioness, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Zoe Saldaña, Laysla De Oliveira, Dave Annable, Jill Wagner, LaMonica Garrett.
Phim Đặc Nhiệm: Sư Tử Cái - Special Ops: Lioness xoay quanh Joe là tên một điệp viên tình báo của Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA). Với kinh nghiệm và khả năng tấn công tuyệt vời, Joe đã trở thành một trong những điệp viên hàng đầu của CIA. Tuy nhiên, những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và cuộc sống cá nhân của anh ta luôn cần phải cân bằng. Trong chương trình "Sư Tử Cái", Joe sẽ sát cánh cùng Cruz - một lính hải quân đã nghỉ hưu. Cruz và Joe sẽ cùng nhau tiêu diệt những kẻ môi giới quyền lực và chủ nghĩa khủng bố. Đây là một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất mà Joe từng tham gia. Mặc dù cuộc sống của Joe đã đầy những cuộc phiêu lưu và nguy hiểm, anh ta vẫn luôn cố gắng để có thể cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Anh ta hiểu rõ rằng, để trở thành một điệp viên hàng đầu, anh ta phải tập trung và nỗ lực hết mình.

 

Xem phim ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI motphim, ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI motchill, ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI subnhanh, ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI phimmoi, ĐẶC NHIỆM: SƯ TỬ CÁI dongphim, Phim Special Ops: Lioness motchill, Phim Special Ops: Lioness motphim, Phim Special Ops: Lioness subnhanh, Phim Special Ops: Lioness phimmoi, Phim Special Ops: Lioness dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ