Đại chiến người và thần (Phần 2)

Record of Ragnarok (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
15 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Sawashiro Miyuki, Kurosawa Tomoyo, Seki Tomokazu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đại chiến người và thần (Phần 2), Record of Ragnarok (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Sawashiro Miyuki, Kurosawa Tomoyo, Seki Tomokazu, Saito Soma, Yamaji Kazuhiro.
Phim Đại chiến người và thần (Phần 2) - Record of Ragnarok (Season 2): Trong hành trình sống còn của nhân loại, trận chiến chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Dù có thể bị bại trận, tuy nhiên, cuộc chiến để tồn tại và vươn lên vẫn còn lâu mới kết thúc. Và trong trận chiến quan trọng tiếp theo, một thế lực tàn ác và xấu xa đã xuất hiện, đối đầu với một vị thần hùng mạnh mẽ mới. Trận đấu giữa cái thiện và cái ác, giữa nhân loại và ác quỷ, luôn là cuộc chiến không ngừng nghỉ. Khi nhân loại đối mặt với một nguy hiểm to lớn, một người vô cùng xấu xa, chúng ta dần nhận ra sức mạnh thực sự của con người nằm trong khả năng tiếp tục đấu tranh và không bao giờ từ bỏ. Trận đấu giữa một người vô cùng xấu xa và vị thần hùng mạnh mẽ tiếp theo không chỉ là cuộc đối đầu giữa hai thể thức, mà còn là sự đấu tranh giữa tinh thần và ý chí. Người xấu xa có thể xảo quyệt và tàn nhẫn, nhưng vị thần hùng mang trong mình sức mạnh của lòng nhân ái, sự kiên cường và lòng trung thành.

 

Xem phim Đại chiến người và thần (Phần 2) motphim, Đại chiến người và thần (Phần 2) motchill, Đại chiến người và thần (Phần 2) subnhanh, Đại chiến người và thần (Phần 2) phimmoi, Đại chiến người và thần (Phần 2) dongphim, Phim Record of Ragnarok (Season 2) motchill, Phim Record of Ragnarok (Season 2) motphim, Phim Record of Ragnarok (Season 2) subnhanh, Phim Record of Ragnarok (Season 2) phimmoi, Phim Record of Ragnarok (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ