Đại chiến Titan (Phần 1)

Attack on Titan (Season 1) (2013)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
23 phút/tập
Số tập:
25 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Kaji Yuki, Ishikawa Yui, Inoue Marina
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đại chiến Titan (Phần 1), Attack on Titan (Season 1), phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Kaji Yuki, Ishikawa Yui, Inoue Marina, Taniyama Kisho, Shimamura Yu.
Phim Đại chiến Titan (Phần 1) - Attack on Titan (Season 1): xoay quanh cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ được gọi là "Titan". Câu chuyện diễn ra trong một thế giới tưởng tượng, nơi con người sống trong các thành trì cao để tránh sự tàn phá của Titan. Cốt truyện bắt đầu khi một Titan khổng lồ xuất hiện và phá hủy thành trì cuối cùng của con người. Eren Yeager, nhân vật chính, quyết tâm gia nhập Quân đội để chiến đấu chống lại Titan và bảo vệ loài người. Phim Đại chiến Titan (Phần 1) - Attack on Titan (Season 1) theo sau cuộc hành trình của Eren và nhóm bạn cùng với các nhân vật khác trong việc tiêu diệt Titan. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách, từ việc xâm nhập vào khu rừng bí ẩn cho đến chiến tranh chống lại các phe phái có ý định kiểm soát loài người.

 

Xem phim Đại chiến Titan (Phần 1) motphim, Đại chiến Titan (Phần 1) motchill, Đại chiến Titan (Phần 1) subnhanh, Đại chiến Titan (Phần 1) phimmoi, Đại chiến Titan (Phần 1) dongphim, Phim Attack on Titan (Season 1) motchill, Phim Attack on Titan (Season 1) motphim, Phim Attack on Titan (Season 1) subnhanh, Phim Attack on Titan (Season 1) phimmoi, Phim Attack on Titan (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ