ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN

Judge Dee's Mystery (2024)

Trạng thái:
16/32
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
32 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Zhou Yiwei, Wang Likun, Zhong Chuxi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN, Judge Dee's Mystery, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Zhou Yiwei, Wang Likun, Zhong Chuxi, Yong You, Ta Ji.
Đại Đường Địch Công Án là một bộ phim cổ trang Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert van Gulik. Phim kể về những vụ án bí ẩn mà Địch Nhân Kiệt, vị quan thanh liêm và tài ba của triều đại nhà Đường, đã phá giải thành công. Địch Nhân Kiệt (Andy Lau) là một quan chức chính trực và thông minh, được mệnh danh là "Thần thám". Cùng với trợ thủ Võ Tắc Thiên (Carina Lau), Địch Nhân Kiệt đã phá giải nhiều vụ án bí ẩn và mang lại công lý cho những người bị hại. Phim có nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn, đưa người xem vào hành trình khám phá những bí mật đen tối và những thủ đoạn tinh vi của các hung thủ. Phim cũng ca ngợi tài năng và lòng dũng cảm của Địch Nhân Kiệt, một vị quan mẫu mực luôn đấu tranh cho lẽ phải. Điểm nổi bật: Kịch bản hấp dẫn: Phim có kịch bản hấp dẫn, với nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn. Diễn xuất xuất sắc: Andy Lau đã có màn trình diễn xuất sắc trong vai Địch Nhân Kiệt, thể hiện được tài năng và khí chất của vị quan thanh liêm này. Thiết kế đẹp mắt: Phim có thiết kế đẹp mắt, với trang phục và bối cảnh được tái hiện một cách sống động.

 

Xem phim ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN motphim, ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN motchill, ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN subnhanh, ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN phimmoi, ĐẠI ĐƯỜNG ĐỊCH CÔNG ÁN dongphim, Phim Judge Dee's Mystery motchill, Phim Judge Dee's Mystery motphim, Phim Judge Dee's Mystery subnhanh, Phim Judge Dee's Mystery phimmoi, Phim Judge Dee's Mystery dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ