Đám Cưới Bạn Thân

My Best Friend's Wedding (1997)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
105 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1997
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Julia Roberts, Dermot Mulroney, Cameron Diaz
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đám Cưới Bạn Thân, My Best Friend's Wedding, phát hành năm 1997, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Julia Roberts, Dermot Mulroney, Cameron Diaz, Rupert Everett, Christopher Masterson.
Phim Đám Cưới Bạn Thân - My Best Friend's Wedding:  kể về câu chuyện của Julianne Potter, một phụ nữ thành đạt trong công việc nhưng trong đời tình cảm lại đang lận đận và chưa tìm được nửa kia của mình. Sau khi Julianne nhận được lời mời tham dự đám cưới của người bạn thân và cũng là người cô yêu thầm lặng từ lâu, Michael O'Neal, cô bắt đầu cảm thấy bối rối hơn về tình cảm của mình. Cô quyết định cảnh báo Michael rằng cô vẫn yêu anh và hy vọng có thể trở thành người vợ của anh. Tuy nhiên, không may cho cô là Michael đã cảm thấy hạnh phúc khi đem đến cho tình yêu của mình một nửa của cuộc đời mình, Kimmy, một cô dâu trẻ đẹp và tốt bụng. Và từ đó, Julianne bắt đầu tìm cách phá hỏng kế hoạch kết hôn của Michael và Kimmy để cô có thể giành Michael cho riêng mình. Nhưng trong suốt quá trình ấy, Julianne phải học cách yêu và đối mặt với sự thật rằng cuộc đời không phải lúc nào cũng đem lại cho chúng ta những điều mà chúng ta muốn.

 

Xem phim Đám Cưới Bạn Thân motphim, Đám Cưới Bạn Thân motchill, Đám Cưới Bạn Thân subnhanh, Đám Cưới Bạn Thân phimmoi, Đám Cưới Bạn Thân dongphim, Phim My Best Friend's Wedding motchill, Phim My Best Friend's Wedding motphim, Phim My Best Friend's Wedding subnhanh, Phim My Best Friend's Wedding phimmoi, Phim My Best Friend's Wedding dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ