Đam Mê Chết Người

Killing Me Softly (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
100 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Heather Graham, Joseph Fiennes, Natascha McElhone
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đam Mê Chết Người, Killing Me Softly, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Heather Graham, Joseph Fiennes, Natascha McElhone, Ulrich Thomsen, Ian Hart.
Phim Đam Mê Chết Người - Killing Me Softly: kể về Alice, một phụ nữ trẻ sống ở London. Cô đã có một cuộc sống tương đối bình thường cho đến khi cô gặp và đem lòng yêu Adam, một người đàn ông hấp dẫn và bí ẩn. Họ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nồng nhiệt, nhưng Alice sớm phát hiện ra rằng mọi thứ không phải là như cô tưởng. Alice bắt đầu nhận ra rằng Adam có những bí mật chết người và quá khứ đen tối. Cô đánh mất sự an toàn và bị cuốn vào một vòng xoáy của âm mưu và nguy hiểm. Bạn bè và người thân của Alice bắt đầu biến mất hoặc chết một cách bí ẩn, và cô nhận ra rằng cô có thể trở thành mục tiêu tiếp theo. Trong cuộc tìm kiếm sự thật, Alice phải đối mặt với một loạt các tình huống đáng sợ và phải quyết định liệu mình có tin tưởng Adam và tiến sâu vào thế giới bí ẩn của anh ta hay không. Câu chuyện cung cấp cho người xem sự lo lắng và ám ảnh, dẫn dắt họ qua những khám phá đen tối và bất ngờ.

 

Xem phim Đam Mê Chết Người motphim, Đam Mê Chết Người motchill, Đam Mê Chết Người subnhanh, Đam Mê Chết Người phimmoi, Đam Mê Chết Người dongphim, Phim Killing Me Softly motchill, Phim Killing Me Softly motphim, Phim Killing Me Softly subnhanh, Phim Killing Me Softly phimmoi, Phim Killing Me Softly dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ