Dampyr

Dampyr (2022)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
109 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động
Diễn viên:
Wade Briggs, Stuart Martin, Frida Gustavsson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Dampyr, Dampyr, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Wade Briggs, Stuart Martin, Frida Gustavsson, Sebastian Croft, Luke Roberts.
 Phim Dampyr: dựa trên loạt truyện tranh Ý cùng tên của Sergio Bonelli Editore. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Harlan Draka, một Dampyr - một người có khả năng chiến đấu với ma cà rồng và các sinh vật siêu nhiên khác. Harlan Draka là con lai giữa người và ma cà rồng, sở hữu những khả năng đặc biệt để săn lùng và tiêu diệt các sinh vật ác quỷ. Anh ta được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới con người khỏi sự xâm nhập của các thế lực siêu nhiên. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Harlan Draka gặp gỡ và hợp tác với những nhân vật đa dạng, từ vampire hunters cho đến witches và werewolves. Cùng nhau, họ chiến đấu chống lại các thế lực tà ác để bảo tồn sự an toàn cho loài người.

 

Xem phim Dampyr motphim, Dampyr motchill, Dampyr subnhanh, Dampyr phimmoi, Dampyr dongphim, Phim Dampyr motchill, Phim Dampyr motphim, Phim Dampyr subnhanh, Phim Dampyr phimmoi, Phim Dampyr dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ