Đàn Chim Dữ

The Birds (1963)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
119 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1963
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Jessica Tandy, Rod Taylor, Suzanne Pleshette
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Đàn Chim Dữ, The Birds, phát hành năm 1963, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Jessica Tandy, Rod Taylor, Suzanne Pleshette, Tippi Hedren, Veronica Cartwright.
Phim Đàn Chim Dữ - The Birds: bắt đầu khi một phụ nữ trẻ tên là Melanie Daniels tới Bodega Bay, một thị trấn nhỏ ở California, để gặp một người đàn ông. Nhưng bỗng nhiên, hàng ngàn loài chim bắt đầu tấn công dân làng và tạo ra những cuộc tấn công đẫm máu. Sự tấn công của chim bắt đầu trong khi các nhân vật chính đang nỗ lực xây dựng mối quan hệ hòa hợp. Melanie và Mitch Brenner, người mà cô phát hiện ra đã đến Bodega Bay, phải cùng nhau đối mặt với cuộc tấn công của chim. Họ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và cách ngăn chúng lại trước khi có thể thoát khỏi sự tàn phá của chim hung dữ. Phim tạo ra những cảnh tượng kinh dị và căng thẳng, với hàng ngàn chim tấn công và đe dọa sự an toàn của cư dân. Cốt truyện của "The Birds" tập trung vào mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, điều này làm nổi bật những nỗi sợ hãi vô hình và sự không thể lường trước của thế giới tự nhiên.

 

Xem phim Đàn Chim Dữ motphim, Đàn Chim Dữ motchill, Đàn Chim Dữ subnhanh, Đàn Chim Dữ phimmoi, Đàn Chim Dữ dongphim, Phim The Birds motchill, Phim The Birds motphim, Phim The Birds subnhanh, Phim The Birds phimmoi, Phim The Birds dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ